ปิด

Breaking in Ratchaburi

6 มิถุนายน 2567

17:00 - 20:30 น.

Major Cineplex Big C ราชบุรี ดูแผนที่

รายละเอียด

Breaking the Cycle ดูหนังกับก้าวไกลราชบุรี วันที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 17:00 น. เชิญชวนสมาชิก #พรรคก้าวไกล มาเจอกันที่ Major Cineplex Big C ราชบุรี เข้าชมฟรี!!! เฉพาะผู้ลงทะเบียนก่อนเพียง 100 คนแรกเท่านั้น #ก้าวไกลราชบุรี ปิดเช่าเหมาโรงเพื่อชาว #ราชบุรี อย่ารอช้าลงทะเบียนด่วนๆ กันที่ https://act.moveforwardparty.org/event/29631/

Breaking the Cycle เป็นหนังสารคดี เมื่อครั้งการเลือกตั้งใหญ่ปี 2562 การเลือกตั้งครั้งแรกหลังรัฐประหารโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา #พรรคอนาคตใหม่ ในขณะนั้นสามารถสร้างคะแนนนิยมคว้าเก้าอี้ไปถึง 81 ที่นั่ง คะแนนเสียงทั่วประเทศกว่า 6,330,617 คะแนน เป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ ที่ไม่สามารถมีใครคาดเดาได้ และเมื่อเกิดเหตุอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ พร้อมกรรมการบริหารพรรคถูกตัดสิทธิทางการเมือง พรรคอนาคตใหม่ถูกยุบจนนำมาสู่ #พรรคก้าวไกล ในวันนี้

หนังได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลหนังนานาชาติหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เทศกาล Sheffield DocFest อังกฤษ และ Breaking in Toronto! สำหรับรอบปฐมทัศน์ในเทศกาล Hot Docs เทศกาลสารคดีที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ อีกทั้งยังเข้าชิงรางวัล Tim Hetherington award อันเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติของ Tim Hetherington ช่างภาพข่าวและผู้สร้างภาพยนตร์ ด้านมนุษยธรรมและการตีแผ่ปัญหาของสังคม

แล้วมาเจอกัน
พิกัด Major Cineplex Big C ราชบุรี พิกัด https://maps.app.goo.gl/zPejJLYQFZ2Hg7h57

อ่านทั้งหมด

ลงทะเบียน/เข้าสู่ระบบ

กรุณาเปิด SMS แล้วกรอกเลขที่ได้รับด้านบนแล้วกดเข้าสู่ระบบ รอการตรวจสอบสักครู่ หรือ คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนทันทีแบบไม่ใช้ OTP
เปลี่ยนเบอร์โทร